Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
TIN TỨC BỆNH VIỆN
Điều dưỡng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương thực hiện Đề án 1816 của Bộ trưởng Bộ Y tế (4/4/2009)

Thực hiện Đề án 1816 của Bộ Trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương đã cử nhiều đoàn Bác sĩ luân phiên về hỗ trợ các Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Hà Giang, tỉnh Điện Biên, tỉnh Lạng Sơn. Những cán bộ được cử đi luân phiên hỗ trợ cho tuyến dưới đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các tuyến này và giảm được tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, chuyển giao công nghệ và đào tạo chuyên môn đặc biệt là kiến thức chuyên về lĩnh vực Lao và bệnh phổi.
 

Với thực trạng và yêu cầu của các bệnh viện tuyến dưới trong việc tổ chức thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện đáp ứng kịp thời các nhu cầu cơ bản của người bệnh và việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ điều dưỡng bệnh viện tuyến tỉnh là hết sức cần thiết. Ngày 22/3/2009 chấp hành quyết định của Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương, Điều dưỡng Trần duy Hà và Điều dưỡng Lê Quốc Sỹ đã lên đường về hỗ trợ cho Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Hà Giang và tỉnh Lạng Sơn. 

 

Chi Hội Điều dưỡng tặng hoa tiễn các Điều dưỡng trước khi đi làm nhiệm vụ


Để giúp cho 2 điều dưỡng hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương đã tổ chức cuộc gặp mặt nhằm động viên, khích lệ đồng thời trao đổi thêm về các kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, cung cấp những tài liệu được cập nhật mới nhất giúp các bạn thêm sự tự tin và sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu đặt ra của Đề án 1816 đạt hiệu quả thiết thực.
 

Trước giờ tiễn và tặng hoa Điều dưỡng Trần Duy Hà, Lê Quốc Sỹ đi hỗ trợ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tỉnh Hà Giang, tỉnh Lạng Sơn. Điều dưỡng Trần Duy Hà cảm ơn sự quan tâm, động viên của Chi Hội và hứa luôn cố gắng, nỗ lực trong công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao sức khoẻ nhân dân nơi biên giới                                                                   

Tuy nhiên, trong thời gian tiếp theo, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện cần chuẩn bị tốt kế hoạch bố trí cán bộ có đủ khả năng, nhiệt tình để thực hiện hiệu quả 3 mục tiêu của Đề án 1816 mà Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo, giúp người dân ở vùng sâu vùng xa tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng cao, góp phần hạn chế tình trạng chuyển viện, giảm tải cho tuyến trên và chuyển giao kỹ thuật, đào tạo cán bộ tại chỗ.

Chi hội ĐD, ảnh Hoàng Minh Dương

 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG